Bánh bao nhân thịt phô mai
Loại bánh bao này có thêm một lớp phô mai phủ ở giữa nhân thịt truyền thống. Khi hấp nóng, lớp phô mai tan chảy giúp bánh mềm và béo ngậy. Mỗi chiếc bánh bao thường được bán với giá 40.000 đồng. Thực khách có thể thưởng thức món ăn ở quán Bếp Cô Ba, 72C Trần Hưng Đạo. Bánh ở đây có lớp vỏ dày, ăn dẻo, chắc hơn các loại bánh bao thông thường. Khi hấp nóng, bánh mềm và thơm mùi men mới ủ. Phần nhân thịt được xay nhuyễn, tẩm ướp vừa vặn và đầy đặn phô mai. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhân thịt trứng muối, nhân gà nấm... Ảnh: Normaltus.
0 nhận xét:
Post a Comment